Câu chuyện về đôi má lúm

14:02:51 - 01/10/2013 - admin

Đôi má lúm đồng tiền xinh xắn và duyên dáng đã khiến cho bao trái tim rung động, đã làm cho các cô gái trở nên xinh xắn và vô cùng duyên dáng, mang lại cho bạn sự may mắn, nét duyên và sự thành công hơn trong công việc. Nhiều câu chuyên hay và […]

Đôi má lúm đồng tiền xinh xắn và duyên dáng đã khiến cho bao trái tim rung động, đã làm cho các cô gái trở nên xinh xắn và vô cùng duyên dáng, mang lại cho bạn sự may mắn, nét duyên và sự thành công hơn trong công việc.

Nhiều câu chuyên hay và dở khóc, dở cười về đôi má lúm  mà bạn có thể biết, và chúng tôi xin kể cho bạn như sau:

Hiện nay để có được đôi má lúm đồng tiền thì không phải là điều gì quá khó khăn. Như cô bạn Thùy Trang đã tự tin hơn rất nhiều khi sở hữu được đôi má lúm đồng tiền, cô tâm sự rằng:

Câu chuyện về đôi má lúm đồng tiền

Câu chuyện về đôi má lúm đồng tiền

Trước đó cô đã và từng yêu 1 anh chàng sinh viên trường Y, yêu nhau được gần 1 năm thì cô phát hiện được ra rằng hình như chàng trai yêu mình dạo này hời hợp và dường như không còn tình cảm với mình mấy, biểu hiện là anh chàng ít rủ cô đi chơi, ít nhắn tin tâm sự với cô. Hỏi ra mới biết thì hóa ra mối tình đầu đó của cô đã có cảm tình với 1 cô gái khác, cô bạn đó học cùng khóa với anh, đặc biệt hơn là cô bé đó có đôi má lúm đồng tiền rất duyên… Chấm dứt mối tình đầu được gần 6 tháng thì cô quyết định đi tạo đôi má lúm đồng tiền cho mình, vừa muốn mình được xinh xắn, duyên dáng hơn, vừa mong muốn mình có thể có được 1 sự thay đổi để có thể quên đi mối tình đầu và bắt đầu lại từ đầu. Qủa đúng vậy, nhờ có đôi má lúm đồng tiền mà cô xinh xắn, duyên dáng hơn, hay nói hay cười và yêu đời hơn, cô cởi mởi với tất cả mọi người, mở rộng mối quan hệ và từ đó cô cũng tìm được tình yêu đích thực của đời mình, là 1 anh chàng làm cùng cô trong công ty. Anh chàng thú nhận là “chết mê chết mệt” cô ngay từ cái nhìn đầu tiên, vì sự duyên dáng, đáng yêu nhí nhảnh và vì đôi má lúm đồng tiền rất duyên dáng của cô.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X