Câu chuyên về đôi má lúm đồng tiền

04:02:19 - 14/09/2013 - admin

Hiện nay để có thể sở hữu được đôi má lúm đồng tiền không phải là điều gì quá khó khăn. Hiện nay nếu có được đôi má lúm đồng tiền thì nhiều bạn cảm thấy an tâm và may mắn hơn rất nhiều, thậm chí có những chia sẻ của bạn gái còn cho […]

Hiện nay để có thể sở hữu được đôi má lúm đồng tiền không phải là điều gì quá khó khăn. Hiện nay nếu có được đôi má lúm đồng tiền thì nhiều bạn cảm thấy an tâm và may mắn hơn rất nhiều, thậm chí có những chia sẻ của bạn gái còn cho rằng có được đôi má lúm đồng tiền nhìn họ còn xinh xắn hơn rất nhiều, và dễ có bạn trai hơn rất nhiều.

Cơn sốt và những câu chuyện về tạo má lúm đồng tiền

Cơn sốt và những câu chuyện về tạo má lúm đồng tiền

Cô bạn Thanh Huyền ( Việt Trì – Phú Thọ) :” Tôi thực sự hài lòng với quyết định của mình, khi từ trước tới giờ tôi không thể nghĩ rằng mình có thể tiến hành thành công 1 dịch vụ thẩm mỹ nào đó, thú thực tôi không tin vào dịch vụ thẩm mỹ mấy. Thế mà sau khi tiến hành tạo má lúm đồng tiền, thì tôi đố các bạn nhìn thấy tôi mà bảo là nhân tạo đấy, nhìn cực kỳ tự nhiên, không hề có bất kỳ đau đớn nào trong quá trình tôi thực hiện. Không những vậy tôi còn rất vui mừng, vì là sau khi tạo má lúm đồng tiền xong thì nhìn tôi xinh xắn và đáng yêu hơn rất nhiều. Thú thật nhờ vẻ ngoài dễ nhìn hơn, nên giờ tôi mới có người yêu đấy”.

Hay câu chuyện về chàng trai tạo má lúm đồng tiền ( Quang Linh – Hà Nội) :” Tôi là con trai nói đi thẩm mỹ sợ mọi người cười và kỳ thị nhưng thú thực là tôi cảm thấy tự tin hơn rất nhiều từ khi đi tạo đôi má lúm đồng tiền, con đường làm ăn kinh doanh của tôi gặp may mắn hơn rất nhiều.”

Con trai thăng tiến với đôi má lúm đồng tiền

Con trai thăng tiến với đôi má lúm đồng tiền

Và còn rất nhiều bạn khác cũng đã chia sẻ với chuyên mục, đúng vậy đôi má lúm đồng tiền hiện nay còn trở thành 1 trong những trào lưu, là cơn sốt của giới trẻ.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X