Cách trị mụn thịt tại nhà có thực sự hiệu quả

05:15:43 - 11/08/2014 - admin

Mụn thịt là một trong những loại mụn phổ biến hiện nay, thường xuất hiện ở vùng mắt và vùng cổ, gây mất thẩm mỹ. Nhiều người có thói quen trị mụn thịt tại nhà vì đơn giản, tiện lợi. Tuy vậy, thực tế thì trị mụn thịt tại nhà có hiệu quả như bạn […]

Mụn thịt là một trong những loại mụn phổ biến hiện nay, thường xuất hiện ở vùng mắt và vùng cổ, gây mất thẩm mỹ. Nhiều người có thói quen trị mụn thịt tại nhà vì đơn giản, tiện lợi. Tuy vậy, thực tế thì trị mụn thịt tại nhà có hiệu quả như bạn nghĩ? Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này nhé. 

Trị mụn thịt tại nhà tốn nhiều thời gian

Trị mụn thịt tại nhà là cách thức được nhiều người ưa chuộng sử dụng thay vì việc đi thăm khám tại các cơ sở y tế hay tìm đến một cơ sở thẩm mỹ nào đó. Việc điều trị mụn thịt này thường tập trung chủ yếu ở 2 cách như sau:

- Điều trị mụn thịt bằng các phương pháp dân gian: thường sử dụng các nguyên liệu thiên nhiên sẵn có như tỏi, tía tô, đu đủ chín,.. để đắp lên vùng da bị mụn thịt

- Trị mụn thịt bằng cách sử dụng kem trị mụn thịt là cách được nhiều người ưa chuộng vì có thể mang đi bất cứ lúc nào.

Thực tế thì những cách trị mụn thịt tại nhà kể trên không giúp bạn trị mụn thịt như ý muốn mà lại rất tốn thời gian. Bạn phải mất hàng tuần, hàng tháng để sử dụng đều đặn các nguyên liệu thiên nhiên hay kem trị mụn thịt để giảm bớt tình trạng mụn thịt.

Cách trị mụn thịt tại nhà rất mất thời gian

Cách trị mụn thịt tại nhà rất mất thời gian

Trị mụn thịt tại nhà không đảm bảo an toàn

Như đã nói ở trên, việc sử dụng phương pháp trị mụn thịt  quanh mắt tại nhà rất tốn thời gian truyện ngắn chưa kể nó không đảm bảo an toàn như bạn vẫn nghĩ. Thực tế thì trị mụn thịt quanh mắt bằng tỏi có thể khiến mắt bạn bị tổn thương, vùng da quanh mắt dễ bắt nắng và trở nên khô hơn.

Bên cạnh đó, việc sử dụng kem trị trị mụn thịt mà không có bất cứ sự thăm khám, tư vấn nào của các chuyên gia, bác sĩ có thể dẫn đến việc bạn bị dị ứng, có tác dụng phụ với kem trị mụn thịt chưa kể bạn có thể mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Trị mụn thịt tại nhà không chữa trị dứt điểm

Trị mụn thịt tại nhà không mang lại kết quả dứt điểm nên tìm kiếm bằng công nghệ cao

Trị mụn thịt tại nhà không mang lại kết quả dứt điểm nên tìm kiếm bằng công nghệ cao

Những cách điều trị mụn thịt tại nhà không tác động sâu vào trong da, chính vì vậy mà không có tác dụng loại bỏ mụn thịt tận gốc, triệt để như bạn vẫn hằng mong muốn.

Như vậy trị mụn thịt tại nhà không phải là giải pháp thông minh dành cho bạn. Giải pháp tốt nhất hiện nay dành cho bạn đó chính là tìm đến các chuyên gia, bác sĩ để được thăm khám và tư vấn, xác định tình trạng bị mụn thịt của bạn đồng thời giúp bạn lựa chọn cách chữa trị mụn thịt một cách phù hợp, an toàn và hiệu quả nhất.

Xem thêm bài viết trị mụn thịt tại đây

=> Trị mụn thịt bằng tỏi

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X