Cách tạo má lúm đồng tiền

16:08:45 - 17/04/2013 - admin

Má lúm đồng tiền ở người con gái là một trong những nét duyên dáng làm ngây ngất bao đấng mày râu, làm đắm say biết bao lòng người. Má lúm đồng tiền xuất hiện khi cười tạo nên nét duyên khó tả, khó quên cho những ai được tiếp xúc. Đây là một nét bẩm […]

Má lúm đồng tiền ở người con gái là một trong những nét duyên dáng làm ngây ngất bao đấng mày râu, làm đắm say biết bao lòng người.

Má lúm đồng tiền xuất hiện khi cười tạo nên nét duyên khó tả, khó quên cho những ai được tiếp xúc. Đây là một nét bẩm sinh trời cho mà không phải người phụ nữ nào cũng có được.

Ngày nay khoa học của thẩm mỹ hiện đại , hoàn toàn có thể giúp chị em có được nét duyên này.

Phương pháp tạo má núm đồng tiền:

- Rạch một lỗ nhỏ phía trong má (nhỏ hơn hạt đậu) luồn chỉ vào, đính phần da với cơ cắn tạo lúm đồng tiền trên má (ở vị trí theo sở thích của từng người).

Phẩu thuật được thực hiện từ trong miệng, không có dấu vết ở ngoài.

– Má lúm đồng tiền được xem là đạt yêu cầu phải tạo cho bạn một nét đẹp duyên dáng và tự nhiên, phù hợp với từng gương mặt, không quá to, quá nhỏ, quá nông hoặc quá sâu.

Khi cười, nói đồng tiền mới xuất hiện.

tao-ma-lum-dong-tien

Má lúm đồng tiền tạo nên nét khả ái cho khuôn mặt

Má lúm đồng tiền là nét đẹp duyên dáng và tự nhiên do vậy bạn nên đến các trung tâm có uy tín để được tư vấn và được thực hiện bởi các bác sỹ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ.

Các bạn có thể tới các trung tâm thẩm mỹ viện gần nhất để được tư  vấn về phương pháp tạo má lúm đồng tiền.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X