Cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà theo 3 cách dễ làm

23:22:40 - 14/10/2015 - admin

Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho khách hàng biết được cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà với 3 cách dễ làm và dễ thực hiện. Bạn có thể tham khảo cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà như sau.

Cách đầu tiên là tạo những bước đơn giản sau:

Bước 1: Cười rộng để xác định vị trí tạo má lúm

Bạn hãy cười thật tươi để xác định vị trí sẽ làm má lúm đồng tiền. Lúm đồng tiền sẽ nằm ở chỗ trũng tại các nếp nhăn, ngay phía trên điểm hướng lên đôi môi của bạn

cach-tao-ma-lum-dong-tien-tai-nha-1

Cười thật rộng để xác định vị trí tạo má lúm

Bước 2 : Đánh dấu vị trí cần tạo má lúm đồng tiền

Chấm một chấm nhỏ vào chỗ bạn định đặt má lúm bằng bút chì kẻ mắt màu nâu sẫm hoặc bút chì lông mày. Màu nâu sẫm sẽ tốt nhất bởi vì nó có thể được pha trộn vào da tự nhiên hơn

Bước 3: Thoa nhẹ lên vị trí đánh dấu để tạo má lúm đồng tiền tự nhiên

Vẽ một đường nhỏ, hơi cong bắt đầu từ dấu chấm bạn đã được đánh dấu và kéo dài không quá 2,5 cm. Sử dụng ngón tay của bạn hoặc một chổi để pha trộn các mảng màu vào da, nên cọ xát theo hướng lên xuống hơn là bên này sang bên kia.

cach-tao-ma-lum-dong-tien-tai-nha-2

Dùng chì thoa nhẹ lên vị trí má lúm đồng tiền đã đánh dấu

Trên đây là cách tạo má lúm đồng tiền đơn giản bằng cách tự tạo, bạn có thể tự tạo bằng nhiều cách khác nhau, nhưng muốn có được hiệu quả lâu dài thì bạn cần được tham khảo và nhờ các chuyên gia tư vấn để có được kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất. Cách tạo má lúm bằng những cách chuyên khoa sẽ mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất và mang lại hiệu quả cao nhất trong quá trình thực hiện, kết quả thẩm mỹ duy trì vĩnh viễn.

Hiện nay tạo má lúm đồng tiền cũng chỉ trong vòng 20 phút là có thể mang lại hiệu quả điều trị cho khách hàng, kết quả thẩm mỹ lại là hoàn hảo nhất nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà sẽ mất nhiều công đoạn qua các khâu và thực hiện cũng như duy trì chỉ trong vòng 1 thời gian ngắn và không mất quá nhiều thời gian thực hiện là có thể mang lại hiệu quả cho khách hàng.

Tham khảo thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X