Cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà cho bạn

22:44:49 - 11/10/2015 - admin

Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn cách tao má lúm đồng tiền tại nhà đơn giản, hiệu quả, nhanh chóng và đơn giản, bạn có thể dễ dàng tham khảo.

Thực hiện luyện tập cơ mặt cũng là cách tạo lúm đồng tiền tại nhà đơn giản. Tuy nhiên, biện pháp này đòi hỏi bạn thực hiện kiên trì ( hàng ngày). Chỉ khi như vậy, vết lõm mới lún sâu, giúp bạn sở hữu má lúm tự nhiên.Tuy nhiên, cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà này đòi hỏi bạn phải chăm chỉ thực hiện trong một thời gian dài mới cho được kết quả như ý muốn.

cach-tao-ma-lum-dong-tien-tai-nha-1

Cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà vô cùng đơn giản

Bước 1: Luyện cơ cho da má hõm vào. Bạn có thể lấy 1 viên bi hay một quả quất nhỏ rồi dùng tay đẩy mạnh vào trong má. Tiếp tục hõm má, chu môi (đẩy không khí ra ngoài).

Bước 2: Bấm và giữ vết lõm (đã hình thành ở bước 1). Tiếp tục tháo bi (hoặc quả quất ra). Lấy đầu ngón tay ấn nhẹ vết lõm vào bên trong (lưu ý có thể sử dụng chuôi bút chì để ấn hờ trong khoảng 5 phút).

Bước 3: Tiếp tục giữ và lấy tay xoay nhẹ vào vết lúm. Thực hiện liên tục trong khoảng 20 phút cho vết lõm hằn sâu trong má. Cuối cùng thả tay ra, kiểm tra bằng cách cười thử sẽ thấy má lúm đồng tiền nhỏ xinh xuất hiện.

Cách tiếp theo là bạn có thể sử dụng chì để có thể tiến hành vẽ và tạo đôi má lúm đồng tiền cho mình cho đẹp và gợi cảm hơn, bằng cách dùng chỉ vẽ.

Tuy nhiên 2 cách trên không thể tạo nên đôi má lúm đồng tiền vĩnh viễn, bạn có thể sử dụng công nghệ để tạo nên đôi má lúm đồng tiền để có thể mang đến hiệu quả điều trị và tạo được đôi má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên như thật.

Nguồn: tạo má lúm đồng tiền

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X