Cách tạo lúm đồng tiền xinh xắn

00:47:01 - 26/01/2015 - admin

Bạn cũng muốn sở hữu cho mình một đôi má lúm đồng tiền để nụ cười thêm quyến rũ. Cùng tham khảo cách tạo lúm đồng tiền xinh xắn nhé.

 Bạn cũng muốn sở hữu cho mình một đôi má lúm đồng tiền để nụ cười thêm quyến rũ. Cùng tham khảo cách tạo lúm đồng tiền xinh xắn nhé.

Cách tạo lúm đồng tiền xinh xắn 1

nụ cười duyên dáng với đôi má lúm đồng tiền

 

Thông thường, má lúm đồng tiền là một khiếm khuyết trên cơ mặt, chính xác là sợi cơ má bị tổn khuyết trong quá trình hình thành. Theo truyền thuyết thì người sở hữu má lúm đồng tiền thường là người sẽ gặp nhiều may mắn. Hay một sự tích khác kể rằng người có má lúm đồng tiền là do bị Diêm Vương đánh dấu do họ không chịu uống thuốc quên đi kiếp trước. Do đó người có má lúm đồng tiền được cho là người rất chung tình.

Cách tạo lúm đồng tiền xinh xắn 2

Đánh dấu vị trí má lúm phù hợp với khuôn mặt

 

Để tạo má lúm đồng tiền một cách tự nhiên nhất, thẩm mỹ viện Đông Á sẽ giúp bạn. Bắt chước sự hình thành của má lúm tự nhiên, kĩ thuật tạo má lúm đồng tiền được thực hiện dựa trên sự kết dính giữa tổ chức cơ và lớp da dưới cùng khi cơ co rút sẽ kéo da má vào bên trong. Vì thế để tạo má lúm đồng tiền, bác sỹ thường rạch một đường nhỏ (dài khoảng 1,5 cm) bên tỏng niêm mạc má, tại vị trí cần tạo má lúm đồng tiền đã được xác định từ trước, rồi khâu đíh tổ chức cơ và lớp da bên dưới dính liền nhau. Sau khi thực hiện phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền, ngay cả khi không cười nói, má lúng đồng tiền cũng xuất hiện trên gương mặt bạn.Sau nhiều lần khâu khôi phục, má lúm đồng tiền mới xuất hiện thật sự tự nhiên chỉ khi bạn cười và nói (khoảng 1 tuần).

Cách tạo lúm đồng tiền xinh xắn 3

tạo má lúm tại thẩm mỹ viện Đông Á

 

Sau khi thực hiện phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền, bạn nên biết cách chăm sóc để tránh nhiễm khuẩn vết khâu. Để được tư vấn kĩ hơn về quy trình tạo má lúm đồng tiền  xin liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900 6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình , Hà Nội.

Tell: 0466 51 44 66. Mobile: 0968 77 88 66 / 0962 77 88 66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP. HCM

Tell: 08 66 88 00 55/ 08 66 88 44 66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X