Cách làm má lúm đồng tiền tự nhiên cho bạn xinh lung linh

15:52:35 - 15/07/2016 - admin

Bạn có muốn sở hữu những chiếc má lúm đồng tiền xinh đẹp và duyên dáng. Hãy cùng khám phá những cách làm má lúm đồng tiền tự nhiên tại nhà đơn giản sau đây. Hãy áp dụng, bạn sẽ nhanh chóng có đôi má lúm đồng tiền chỉ trong tích tắc đấy.

1. Cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà bằng “khuôn”

CACH-LAM-MA-LUM-DONG-TIEN-TU-NHIEN-3

Cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà bằng “khuôn”

Phương pháp tạo má lúm đồng tiền tại nhà này được phát minh vào những năm 30 của thế kỷ 20 là một thành kim loại được uốn tạo thành “khuôn đúc” má lúm.

Thiết bị tạo lúm đồng tiền này có đặc điểm là phần giữa má (vị trí của má lúm) bị uốn hõm vào trong nhằm khiến da lõm xuống với hi vọng có thể làm xuất hiện má lúm đồng tiền. Theo đó, bạn chỉ cần đeo suốt khi ngủ và tháo ra khi tỉnh dậy. Đây chính là cách làm má lúm đồng tiền tự nhiên tại nhà được các chị em phụ nữ ở thế kỷ trước sử dụng phổ biến nhất.

2. Tạo má lúm đồng tiền tại nhà từ ngay trong bụng mẹ

cach-tao-ma-lum-dong-tien-tu-nhien

Tạo má lúm đồng tiền tại nhà từ ngay trong bụng mẹ

Má lúm đồng tiền ở thời nào cũng vậy, chúng luôn được đánh giá cao và là một trong những nét duyên dáng đáng yêu của người phụ nữ. Chính vì thế, nhiều bà mẹ đã áp dụng những cách:

+ Hái chộm trái lựu

+ Ăn trái lựu

+ Treo hai trái lựu trước cửa nhà

Cách làm má lúm đồng tiền tự nhiên tại nhà cho con từ khi bé còn chưa được sinh ra, đáng kể đến nhất là ăn quả lựu.

3. Cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà bằng việc luyện cơ má

Để làm má lúm đồng tiền tự nhiên  tại nhà, chị em phụ nữ thời xưa đã truyền nhau một bí kíp còn ra đời trước cả việc dùng “khuôn má lúm” đó là luyện tập cơ mặt, đơn giản như sau:

CACH-LAM-MA-LUM-DONG-TIEN-TU-NHIEN-2

Cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà bằng việc luyện cơ má

Bước 1: Cách làm má lúm đồng tiền bạn nên chu môi và hóp má vào bên trong

Giống như khi bạn bịu nhẹ và hút hai má vào. Tuy nhiên, lưu ý là không nên siết chặt răng với nhau, nhưng cần phải khép chặt môi để hai bên má lõm vào một cách tự nhiên.

>> xem thêm: những người có má lúm đồng tiền

Bước 2: Cách làm má lúm đồng tiền tự nhiên rồi bạn hãy ấn nhẹ và giữ vết lóm

Bạn dùng ngón tay trỏ ấn nhẹ vết lõm vào bên trong, giữ như vậy trong khoảng 10 – 15 phút với mỗi lần thực hiện.

Bước 3: Cách làm má lúm đồng tiền tự nhiên  bằng việc cười mỉm.

Như vậy! Bạn cũng biết những cách làm má lúm đồng tiền tự nhiên trên đây khá đơn giản, dễ thực hiện. Tuy nhiên hiệu quả không cao, với cách tạo má lúm bằng khuôn hay luyện cơ má không những rất tốn thời gian mà không biết tới khi nào mới cho hiệu quả.

Vậy làm sao để có má lúm đồng tiền sâu hơn, tự nhiên và vĩnh viễn? Với công nghệ thẩm mỹ tiên tiến như hiện nay bạn hoàn toàn có thể sở hữu đôi má lúm xinh đẹp bằng kỹ thuật tạo má lúm theo công nghệ Hàn Quốc.

Chỉ với thao tác đơn giản cách làm má lúm đồng tiền tự nhiên được bác sĩ sử dụng kỹ thuật khâu đính, tạo nên sự đính dính giữa da và cơ má ngay tại vị trí đã được đánh dấu để tạo lúm đồng tiền. Hiện tại Công nghệ tạo má lúm đồng tiền này đang được triển khai ứng dụng thành công tại TMV Đông Á.

>> xem thêm: phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền giá bao nhiêu

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X