Cách làm má lúm đồng tiền nhanh, đơn giản chỉ sau 20 phút

00:08:17 - 04/07/2016 - admin

Má lúm đồng tiền giúp cho khuôn mặt và nụ cười của các bạn gái thêm cuốn hút hơn. Tuy nhiên không phải ai may mắn sinh ra đã được sở hữu đôi má lúm duyên dáng ấy, dưới đây chúng tôi xin chia sẻ cách làm má lúm đồng tiền nhanh, đơn giản chỉ sau 20 phút.

Ngày nay với sự phát triển của khoa học công nghệ tạo điều kiện thuận lợi cho chị em làm đẹp, một trong những công nghệ làm đẹp được chị em yêu thích nhất hiện nay đó chính là tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc.

cach lam ma lum dong tien 1

Cách làm má lúm đồng tiền nhanh, đơn giản chỉ sau 20 phút

Hiện cách làm má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc này đã được chuyển giao và ứng dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á, đem lại kết quả tạo má lúm đồng tiền vĩnh viễn hài lòng tất cả khách hàng đã từng đến sử dụng dịch vụ tại đây.

Tại TMV Đông Á, cách làm má lúm đồng tiền sử dụng kỹ thuật là một tiểu phẫu đơn giản, dựa trên nguyên lý hình thành lúm đồng tiền tự nhiên giúp khách hàng tạo nên sự kết dính giữa da và cơ má để tạo nên má lúm đồng tiền mà không hề có vết sẹo mất thẩm mỹ.

cach lam ma lum dong tien 2

Quy trình cách làm má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc

Để tạo lúm đồng tiền đẹp tự nhiên, các bác sĩ chỉ cần khâu thẩm mỹ để tạo nên sự đính dính giữa da và cơ má ngay tại vị trí đã được đánh dấu để tạo lúm đồng tiền. Với cách làm má lúm đồng tiền này thì khi cơ má của bạn vận động (nói, cười) sẽ kéo da vào bên trong, từ đó hình thành lúm đồng tiền xinh xắn, duyên dáng vĩnh viễn.

cach lam ma lum dong tien 3

Kết quả cách làm má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc

Tại thẩm mỹ viện Đông Á toàn bộ quy trình tạo má lúm sẽ được thao tác chuyên nghiệp, an toàn, đạt chuẩn Bộ Y tế trong vòng 20 phút. Do công nghệ hiện đại chỉ cần chích 1 nốt nhỏ rồi khâu thẩm mỹ lại, hoàn toàn không cần phẫu thuật, không cắt rạch nên không gây cảm giác đau đớn và hoàn toàn không để lại sẹo.

>> xem thêm: con trai có 2 má lúm đồng tiền

Ngoài ra đến với Đông Á bạn còn được thực hiện tạo má lúm bởi đội ngũ chuyên khoa giàu kinh nghiệm nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Và đặc biệt, với cách làm má lúm đồng tiền này sau khi thực hiện không phải mất thời gian chăm sóc và kiêng khem nhiều sau điều trị.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X