Cách làm cho đôi mắt thêm long lanh sau cắt mí mắt trên

00:24:29 - 06/05/2014 - admin

Sau khi cắt mí mắt trên bạn thỏa sức trang điểm cho đôi mắt đẹp long lanh mà không sợ mí mắt bị tuột, 2 phương pháp làm đẹp đôi mắt cho bạn thêm xinh.

Sau khi cắt mí mắt trên bạn có thể thỏa sức trang điểm cho đôi mắt đẹp long lanh mà không sợ mí mắt bị tuột, dưới đây là 2 phương pháp làm đẹp đôi mắt cho bạn thêm long lanh.

Trang điểm cho đôi mắt sau cắt mí mắt trên

cat-mi-mat-tren-1

Trang điểm cho đôi mắt sau cắt mí mắt

Trước khi trang điểm cho đôi mắt đã cắt mí mắt  , bạn luôn nhớ phải thoa kem che khuyết điểm để che giấu những khuyết điểm xung quanh mắt của bạn. Chẳng hạn như sử dụng kem che khuyết điểm để che đậy những quầng thâm quanh mắt.

Kẻ một dòng càng gần phía trên lông mi càng tốt. Dòng kẻ này xuất phát từ góc bên trong mắt kéo tới góc bên ngoài mắt. Thực hiện kẻ một đường kẻ mắt ở lông mi mắt dưới, nhưng chỉ nên kẻ ở đoạn giữa mắt

Bắt đầu thực hiện kẻ mắt với bút kẻ mắt màu đen là thao tác thực hiện đơn giản và tuyệt vời nhất cho đôi mắt đẹp.

Nếu bạn muốn có một đôi mắt màu khói tự nhiên, hãy sử dụng một chổi trang điểm để vỗ nhẹ một màu mắt tối dọc theo mí mắt trên và bóng mắt. Bạn không muốn màu mắt này, bạn có thể pha trộn linh hoạt màu sắc để có màu bạn muốn.

Làm quăn lông mi ngay cả lông mi dài cũng sẽ cho cái nhìn tuyệt đẹp hơn.

Cho đôi mắt đẹp hơn sau cắt mí mắt trên

Cho đôi mắt đẹp hơn sau cắt mí mắt

Để thêm hiệu ứng, bạn có thể làm nóng thiết bị trong một vài giây. Nhưng nên thử nghiệm trước khi áp dụng cho lông mi vì nhiệt độ nóng quá có thể đốt cháy lông mi của bạn.6. Làm nổi bật chân mày với màu mắt sáng và thoa nó với tông màu nâu vào giữa trán và phía ngoài. Bạn cũng có thể pha trộn màu sắc này với ngón tay của bạn.

Địa chỉ cắt mí mắt đẹp tự nhiên nhất tại Việt Nam

Thẩm mỹ viện Đông Á hiện nay đang được coi là địa chỉ làm đẹp uy tín nhất Việt Nam với dịch vụ cắt mí mắt  được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ chuyên khoa thẩm mỹ mắt giàu kinh nghiệm. dịch vụ cắt mí mắt trên tại Đông Á đã làm hài lòng hàng triệu khách hàng.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội Tel: 0466.51.44.66

Tư vấn & CSKH (24/7): 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Hotline: 1900.6499

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X