Bí quyết sinh con có má lúm đồng tiền

18:01:32 - 09/10/2014 - admin

Nhiều mẹ rất thích con mình có má lúm đồng tiền vì trông nó rất đáng yêu và duyên dáng, đặc biệt là các mẹ sinh con gái. Dưới đây là một số bí kíp để các mẹ có thể áp dụng để trẻ sinh ra có đôi má lúm đồng tiền thật đáng yêu.

Ăn quả lựu

Ăn lựu sẽ sinh con có má lúm đồng tiền là bí quyết được các mẹ truyền tai nhau. Rằng khi mang bầu mẹ cần ăn thật nhiều trái lựu để trẻ sinh ra có má lúm đồng tiền.

Còn có mẹo tương truyền rằng nếu muốn sinh con có má lúm đồng tiền thì khi mang thai bà bầu phải đi ăn trộm hai quả lựu về ăn mà không để ai biết được. sau này sinh con chắc chắn sẽ có má lúm đồng tiền.

Bí quyết sinh con có má lúm đồng tiền

Ăn lựu khi mang thai để trẻ có má lúm đồng tiền

Tuy nhiên, các cách làm này xuất phát từ kinh nghiệm dân gian và tính xác thực chưa được khoa học chứng minh. Một số mẹ không hiểu vì quá mong muốn cho con có má lúm đồng tiền nên đã có hiệu nghiệm hay do một số đột biến mang lại cho bé đôi má lúm đồng tiền hay không nhưng cũng công nhận tác dụng của trái lựu vì đã tạo nên đôi má lúm đồng tiền cho trẻ.

Nựng má trẻ con

Nếu nhìn thấy bé nào có má lúm đồng tiền thì đến véo nhẹ vào 2 cái đồng tiền của bé đó rồi 2 tay xoay vào bụng mình, con trai xoay 7 cái, con gái xoay 9 cái nhưng một điều lưu ý là phải làm lén không để ai nhìn thấy. Đây cũng là một mẹo dân gian được nhiều người áp dụng và cho là có hiệu quả tốt.

Bí quyết sinh con có má lúm đồng tiền

Bé có má lúm đồng tiền

Ngắm ảnh người có má lúm đồng tiền

Người ta thường nói trong thời kỳ mang thai nếu mẹ thường xuyên ngắm ảnh hay nghĩ về một người nào đó sau này sinh con ra sẽ giống người đó. Do vậy, ngắm ảnh những người có má lúm đồng tiền để sau này sinh con có đôi má lúm đồng tiền đẹp như người đó cũng là một hiện tượng thường gặp.

Tất cả những bí kíp tạo ra má lúm đồng tiền cho trẻ nói trên chưa có một bằng chứng nao xác nhận là có hiệu quả. Tuy nhiên, những việc làm này là vô hại nên vẫn được nhiều người áp dụng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X