Bí quyết có vòng eo thon gọn chỉ 55 cm

15:37:11 - 24/03/2016 - admin

Chắc hẳn bạn từng nghe nói rằng chỉ cần chế độ ăn khoa học, bạn sẽ có được vòng eo thon gọn như ý muốn? Điều đó đúng nhưng chưa đủ vì chỉ bằng chế độ ăn đơn thuần, bạn sẽ khó đạt được số đo vòng eo như ý. Vậy đâu là bí quyết có vòng eo thon gọn?

Thực tế áp lực từ công việc, ngồi quá lâu trước máy vi tính hay stress, vv… đều có thể góp phần gia tăng những ngấn mỡ bụng đáng ghét. Do đó, hãy làm theo cách có vòng eo thon gọn bằng cách cùng chúng tôi thực hiện bài tập làm sạch ruột và những bài tập nhỏ bổ trợ hằng ngày để có vòng eo thon thả bạn nhé!

Bí quyết có vòng eo thon gọn chỉ 55 cm

Con gái luôn thích có vòng eo thon gọn

Bài tập làm sạch ruột và cơ thể

  • Muốn cho vòng eo thon nhỏ thì trước hết cần giải độc cơ thể, làm sạch đường ruột, để bụng không bị to bởi đầy bụng.
  • Có một vài động tác có tác dụng sạch ruột, nhưng cần chú ý về thời gian và chuẩn bị khi tập, và cần chú ý động tác này không thể tập thường xuyên, 1 tháng 1 lần là đủ.
  • Hãy chuẩn bị: 1 chai nước muối nhạt, ấm và hơi có vị mặn là được.
  • Đầu tiên uống nhanh 2 – 3 cốc nước muối nhạt (khoảng 300~300ml
  • Đưa hai chân dang rộng bằng vai, ngón tay đan xen ngửa lên, cánh tay giơ cao qua đỉnh đầu, khi hít vào nâng gót chân lên, hai mắt chú ý nhìn mu bàn tay, sau đó nín thở vài giây rồi gót chân trở về tư thế ban đầu
  • Tiếp tục đưa hai chân khép lại, ngón tay đan chéo lật lên, hai cánh tay giơ cao qua đỉnh đầu, nhấc gót chân lên, thân trên từ từ co sang phải, giữ vài giây. Từ từ co sang trái, giữ vài giây, sau đó trở về giữa, hít thở tự nhiên.
  • Đưa hai chân dang ra, ngón tay đan chéo, lật lên, hai cánh tay giơ lên, hít vào, khi hít vào cúi xuống cơ thể gập vào 90 độ, hai mắt nhìn tay, hít vào cơ thể xoay sang phải, và hít vào cơ thể xoay sang trái, làm 6 lần, về vị trí ban đầu.
Bí quyết có vòng eo thon gọn chỉ 55 cm

Nên tập những bài tập cho bụng nhỏ

Xem thêm: Bài tập thể dục giảm béo tay hiệu quả

Bài tập cho bụng phẳng

  • Hãy nhớ đừng tiết kiệm với các hoạt động và luôn luôn di chuyển trong mọi dịp và tạo ra các cơ hội: đi cầu thang thay vì thang cuốn, đi bộ, đi xe đạp, cũng như làm việc nhà, làm vườn vì đây chính là bí quyết giảm cân có vòng eo thon gọn cực đơn giản.

Học cách thở bằng bụng

  • Hãy thở bằng bụng: làm căng phồng bụng (không phải phổi) khi bạn hít vào, sau đó bắt đầu thở ra bằng cách thót bụng lại.
Bí quyết có vòng eo thon gọn chỉ 55 cm

Hiệu quả công nghệ giảm béo nhanh

 

Trên đây là những bí quyết có vòng eo thon gọn. Ngoài những bài tập trên bạn có thể sử dụng cách dùng công nghệ cao. Bạn có thể tham khảo công nghệ giảm béo 4D Lipo tại Thẩm mỹ viện Đông Á nhé. Để được tư vấn chi tiết, trực tiếp và miễn phí, xin vui lòng liên hệ:

Gợi ý xem thêm:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X