Bệnh viện đa khoa Thu Cúc- địa chỉ tạo má lúm

13:54:32 - 17/05/2013 - admin

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền là một phương pháp tương đối dễ dàng và không đau. Phương pháp Phẫu thuật này có thể được thực hiện trên bất kỳ hình dạng và kích cỡ má. Má lúm tự nhiên thường được hình thành khi có một khuyết nhỏ trên hệ thống cơ ở […]

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền là một phương pháp tương đối dễ dàng và không đau. Phương pháp Phẫu thuật này có thể được thực hiện trên bất kỳ hình dạng và kích cỡ má.

phau-thuat-tao-ma-lum

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền là một phương pháp tương đối dễ dàng và không đau.

Má lúm tự nhiên thường được hình thành khi có một khuyết nhỏ trên hệ thống cơ ở má. Vùng da tại vị trí khiếm khuyết này được dính xuống tổ chức liên kết bên dưới và tạo nên một vết lúm trên da khi vận động cơ mặt (cười). Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền có thể dựa trên nguyên lý tự nhiên như vậy, tạo một sự kết dính giữa da và cơ má, vì vậy khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm .

Ưu điểm

Không có đường rạch hoặc sẹo bên ngoài da do bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ bên trong niêm mạc má

– Bác sĩ có thể điều chỉnh các mũi khâu để tạo một má lúm đồng tiền với độ sâu và hình dáng má lúm đồng tiền bằng cáchđiều chỉnh các mũi khâu.

– Má lúm đồng tiền sẽ trở nên tự nhiên và chỉ xuất hiện khi cười hoặc vận động mặt (sau vài tuần đền khoảng 1 hoặc 2 tháng)

Tạo hình má lúm vĩnh viễn, thậm chí sau khi mũi chỉ khâu bị tiêu đi.

Tạo Lúm đồng tiền thích hợp cho tất cả mọi người. Tuy nhiên má lúm đồng tiền phù hợp nhất trên những gương mặt đầy đặn.

Thời gian phẫu thuật.

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền thường được thực hiện gây tê tại chỗ, kéo dài khoảng 30 phút và bạn có thể trở về nhà ngay sau khi phẫu thuật. Bạn có thể hoạt động bình thường vào ngày hôm sau.

tao-ma-lum

Tạo Lúm đồng tiền thích hợp cho tất cả mọi người

Hậu phẫu

Bác sĩ sẽ yêu cầu bạn uống kháng sinh trong vài ngày đầu sau phẫu thuật cũng như khuyên bạn có một chế độ ăn uống phù hợp. Bạn nên súc rửa miệng đều đặn trong vài ngày với thuốc sát trùng miệng để tránh vết mổ bị nhiễm trùng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X