Bệnh hôi nách có thể chữa khỏi hoàn toàn

09:59:48 - 14/04/2014 - admin

Phương pháp trị bệnh hôi nách hiệu quả và an toàn hiện nay được các bác sỹ khuyên dùng và ứng dụng rộng rãi là phương pháp Loại bỏ tuyến mồ hôi nách. >> Hôi nách có lây không Bệnh hôi nách có thể chữa khỏi hoàn toàn rất dễ dàng và nhanh chóng bằng phương pháp loại […]

Phương pháp trị bệnh hôi nách hiệu quả và an toàn hiện nay được các bác sỹ khuyên dùng và ứng dụng rộng rãi là phương pháp Loại bỏ tuyến mồ hôi nách.

>> Hôi nách có lây không

Bệnh hôi nách có thể chữa khỏi hoàn toàn rất dễ dàng và nhanh chóng bằng phương pháp loại bỏ tuyến mồ hôi nách. Với công nghệ cao hiện nay cho phép bác sỹ đánh giá và vẽ được bản đồ tuyến mồ hôi nách giúp thao tác thực hiện chuẩn xác, không rạch vào vùng da không có tuyến. Vì vậy phương pháp loại bỏ tuyến mồ hôi nách được bác sỹ thực hiện nhanh chóng trong khoảng 30 – 60 phút, sau khi thực hiện bệnh nhân sẽ cảm thấy bình thường sau 2 – 3 ngày. Vết sẹo sau khi thực hiện loại bỏ tuyến mồ hôi rất nhỏ và sẽ mờ dần và biến mất hoàn toàn.

Sau khi thực hiện thủ thuật loại bỏ tuyến mồ hôi, bạn không chỉ thực sự thoát khỏi bệnh hôi nách mà còn thoát khỏi tình trạng vi ô lông.

Mùa đông là thời điểm thật sự lý tưởng để bạn thực hiện phẫu thuật này vì mùa này nách ít bị ra mồ hôi, nhiệt độ thấp nên việc giữ vệ sinh sau phẫu thuật được đảm bảo tốt hơn và đến mùa hè sẹo sau phẫu thuật hoàn toàn biến mất.
Vì sao Loại bỏ tuyến mồ hôi nách là phương pháp điều trị an toàn và triệt để ?
Sở dĩ phương pháp loại bỏ tuyến mồ hôi nách được đánh giá cao vì không chỉ điều trị triệt để mùi hôi nách mà còn là giải pháp thẩm mỹ tốt vì sau điều trị hoàn toàn không để lại sẹo trên nách.

Theo bác sỹ Ths. Hoàng Mạnh Hà, trong trường hợp bạn bị hôi nách nặng, phương pháp Loại bỏ tuyến mồ hôi nách là phương pháp trị hôi nách triệt để và an toàn vì phương pháp này giúp bác sỹ lấy được triệt để tuyến mồ hôi nách, loại bỏ môi trường sinh sôi của vi khuẩn.

benh-hoi-nach

Phương pháp loại bỏ tuyến mồ hôi nách là một tiểu phẫu nhỏ, bác sỹ sẽ rạch khoảng 2cm trên đường nếp gấp nách để lấy hết tuyến mồ hôi nách, thời gian thực hiện tiểu phẫu này kéo dài khoảng 30 – 60 phút. Đây là phương pháp được nhiều bác sỹ thẩm mỹ sử dụng vì nếp sẹo nằm ngay trên được gấp nách sẽ mờ dần và biến mất hoàn toàn sau khoảng 4 – 6 tháng.

Sau khi điều trị bạn có thể tự lái xe về nhà và có thể đi làm hàng ngày. Trong trường hợp nếu công việc của bạn đòi hỏi phải mang vác nặng, bạn bắt buộc phải nghỉ 1 tuần sau khi điều trị.

Đây là phương pháp đơn giản, thực hiện nhanh chóng và thực sự giúp bạn không còn mùi hôi nách khó chịu dưới cánh tay.
Lời khuyên trước khi điều trị
Tuy nhiên khi quyết định lựa chọn phương pháp Loại bỏ tuyến mồ hôi nách chữa thế nào, bác sỹ khuyên bạn nên lưu ý 3 vấn đề:

1. Lựa chọn trung tâm điều trị có giấy phép hoạt động của sở y tế và thời gian hoạt động trên 5 năm.

2. Chỉ nên chọn trung tâm có chế độ bảo hành sau chữa hôi nách.

3. Mặc áo rộng và có khuy khi đến điều trị.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X