Bạn đã biết ý nghĩa của má lúm đồng tiền chưa?

16:22:18 - 22/12/2014 - admin

Má lúm đồng tiền tạo nên nét duyên rất riêng trên khuôn mặt mỗi người. Bạn đã biết ý nghĩa của má lúm đồng tiền chưa

Má lúm đồng tiền tạo nên nét duyên rất riêng trên khuôn mặt mỗi người. Bạn đã biết ý nghĩa của má lúm đồng tiền chưa

Cùng tìm hiểu ý nghĩa của má lúm đồng tiền ở cả phương Đông , phương Tây và từ các nhà hoa học nhé.

Ở phương tây, người ta  cho rằng ai sở hữu má lúm đồng tiền là người cực kì may mắn. Bởi người sở hữu  má lúm đồng tiền sẽ được thần Vệ Nữ phù trợ. Người đó sẽ có một nụ cười vô cùng thánh thiện và ngọt ngào.

bạn đã biết ý nghĩa của má lúm đồng tiền chưa? 1

nụ cười tỏa nắng với má lúm đồng tiền

Truyền thuyết phương Đông kể rằng, người có má lúm đồng tiền là người khi đi qua quỷ môn quan để hóa kiếp luân hồi nhưng không chịu uống nước vong thủy tình quên đi những chuyện ở kiếp trước nên bị Diêm Vương đánh dấu. Vì vậy, đối với người phương Đông, những người sở hữu má lúm đồng tiền là những người sống rất chân thành và trung thực, cần được trân quý. Ý nghĩa của má lúm đồng tiền ở phương Đông là như vậy đấy.

bạn đã biết ý nghĩa của má lúm đồng tiền chưa? 2

Hút hồn ánh nhìn người đối diện với nụ cười duyên

Khác với những giai thoại kể trên, các nhà khoa học hiện đại ngày nay giải thích rằng : Má lúm đồng tiền xuất hiện là do một khuyết điểm được hình thành trên cơ mặt. Các cơ gò má bị ngắt bất thường khiến cho nụ cười bị lõm sâu. Một số người có cơ gò má quá ngắn thì ngay cả khi không cười cũng nhìn thấy má lúm đồng tiền. Tuy nhiên  má lúm đồng tiền này khi về già lại mờ dần.Ý nghĩa của má lúm đồng tiền dưới góc nhìn khoa học hóa ra lại là một khiếm khiểm, thật thú vị phải không nào?

Bạn đã biết ý nghĩa của má lúm đồng tiền chưa? 3

Bạn cũng muốn sở hữu má lúm đồng tiền để nụ cười thêm duyên dáng. Ngày nay công nghệ thẩm mỹ phát triển sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ tin cậy cho bạn. Để tạo má lúm đồng tiền, bác sỹ thường rạch một đường nhỏ (dài khoảng 1,5 cm) bên tỏng niêm mạc má, tại vị trí cần tạo má lúm đồng tiền đã được xác định từ trước, rồi khâu đíh tổ chức cơ và lớp da bên dưới dính liền nhau. Sau khi thực hiện phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền, ngay cả khi không cười nói, má lúng đồng tiền cũng xuất hiện trên gương mặt bạn.Sau nhiều lần khâu khôi phục, má lúm đồng tiền mới xuất hiện thật sự tự nhiên chỉ khi bạn cười và nói (khoảng 1 tuần),.. Sau khi thực hiện phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền, bạn nên biết cách chăm sóc để tránh nhiễm khuẩn vết khâu. Để được tư vấn kĩ hơn về quy trình tạo má lúm đồng tiền là bao nhiêu, xin liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900 6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình , Hà Nội.

Tell: 0466 51 44 66. Mobile: 0968 77 88 66 / 0962 77 88 66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP. HCM

Tell: 08 66 88 00 55/ 08 66 88 44 66

Email: tuvan@thammydonga.vn

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X