Bạn đã biết làm sao để có má lúm đồng tiền nhanh?

00:23:33 - 29/03/2016 - admin

Câu hỏi: Má lúm đồng tiền khiến cho nụ cười của các bạn thêm rạng rỡ hơn. Là một đứa con gái em cũng mong muốn mình được sở hữu má lúm như họ, nhưng may mắn không mỉm cười với em. Vì thế hôm nay em muốn hỏi làm sao để có má lúm đồng tiền nhanh nhất? Xin cảm ơn!

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Với câu hỏi của bạn về bạn “làm sao để có má lúm đồng tiền nhanh?” chúng tôi xin được giải đáp ngắn gọn như sau.

1/ Làm sao để có má lúm đồng tiền?

lam sao de co ma lum dong tien 1

Má lúm đồng tiền làm cho nụ cười của các bạn nữ thêm rạng ngời

“Làm sao để có má lúm đồng tiền nhanh?” là mong muốn của đông đảo chị em phụ nữ hiện nay. Và để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày một tăng cao này của khách hàng, đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc đã tiến hành nghiên cứu và ứng dụng thành công kỹ thuật tạo má lúm mới nhất 2016. Sự ra đời của công nghệ làm đẹp hiện đại không cần phẫu thuật này các chị em đều có thể được sở hữu má lúm đồng tiền chỉ trong thời gian ngắn.

2/ Cách có má lúm đồng tiền chỉ “vỏn vẹn” trong 20 phút

Tại Việt Nam, hiện nay thẩm mỹ viện Đông Á là đơn vị đi đầu ứng dụng thành công phương pháp tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc 2016. Là kỹ thuật tạo má lúm chỉ là một kỹ thuật đơn giản, không cần phẫu thuật nên bác sĩ chỉ cần khâu thẩm mỹ 1 mũi để tạo nên sự đính kết giữa da và cơ má.

lam sao de co ma lum dong tien 2

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền mà không cần phẫu thuật

Toàn bộ quy trình tạo má lúm đồng tiền được bác sĩ chuyên khoa tiến hành nhanh gọn, theo chuẩn Bộ Y tế chưa đầy 20 phút, vì thế bạn không cần lo lắng “Làm sao để có má lúm đồng tiền nhỏ nhanh?”. Dưới đây là các bước cụ thể:

>> Bước 1: Đầu tiên bác sĩ tiến hành vô cảm vùng mặt bằng gây tê. Thao tác được diễn ra nhanh gọn, giúp bạn không cảm thấy đau hay khó chịu gì trong suốt quá trình thực hiện.

>> Bước 2: Tiếp đó bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, xác định chính xác vị trí và kích thước má lúm cần tạo để đánh dấu. Chính vì thế kết quả tạo lúm tạo được sẽ cân đối với tổng thể khuôn mặt và có kiểu dáng như bạn mong đợi.

lam sao de co ma lum dong tien 3

Kết quả tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc 2016

>> Bước 3: Cuối cùng, bác sĩ sẽ tiến hành khâu thẩm mỹ 1 mũi nhỏ (tạo nên sự kết dính giữa da và cơ má ngay tại vị trí đã được đánh dấu trước đó. Kết thúc quy trình.

Sau khi kết thúc quá trình thực hiện tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật chỉ với 20 phút bạn sẽ được sở hữu đôi má lúm đẹp tự nhiên như thật và kết quả duy trì vĩnh viễn.

Trên đây là những điều mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn về “Làm sao để có má lúm đồng tiền nhanh?”. Hi vọng những thông tin trên có thể giúp ích được cho bạn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X