Bấm mí mắt Hàn Quốc có duy trì vĩnh viễn không?

16:58:25 - 17/10/2016 - admin

Sở hữu mắt hai mí đem lại cho bạn đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên. Tuy nhiên bạn đang phân vân không biết bấm mí mắt Hàn Quốc có duy trì vĩnh viễn không? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc đó cho bạn.

Bấm mí mắt Hàn Quốc có duy trì vĩnh viễn không?

Bấm mí mắt Hàn Quốc có duy trì vĩnh viễn không?

Bấm mí mắt Hàn Quốc là gì?

Bấm mí mắt là một thủ thuật nhỏ, tạo sự liên kết giữa da và cơ mí, cho mắt hai mí đẹp tự nhiên. Cách thực hiện khá đơn giản, bác sĩ sẽ sử dụng những dụng cụ bấm mí chuyên dụng và bấm mí tại các điểm đã được đo vẽ từ trước . Sau đó luồn chỉ sinh học xoắn đôi vào các điểm bấm mí và cố định chặt tại các đầu mút. Qúa trình thực hiện sẽ diễn ra nhanh chóng, đơn giản ,chỉ sau từ 15 đến 20 phút bạn đã có được đôi mắt to hơn.

Bấm mí là phương pháp không phẫu thuật, không sử dụng dao kéo, các thao tác thực hiện được các bác sĩ tiến hành rất nhẹ nhàng. Do đó hạn chế tối đa tổn thương cho vùng mắt , không đau đớn và sưng tấy cho đôi mắt bạn.

Bấm mí mắt có duy trì vĩnh viễn không?

Bấm mí Hàn Quốc có  vĩnh viễn không phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

– Phương pháp thực hiện: hiện nay bấm mí có nhiều phương pháp cũng như công nghệ bấm mí, tuy nhiên bạn nên tham khảo ý kiến thật kỹ của các bác sĩ để có thể lựa chọn cho bạn phương pháp bấm mí phù hợp nhất, tránh gây tổn thương cho măt.

– Để tạo được mí mắt với liên kết  bền vững, bạn phải sử dụng chỉ liên kết tốt, tạo nếp gấp mới tự nhiên mà không thiếu độ chắc chắn, không dễ bị tuột chỉ.

Hiện nay, tại thẩm mỹ viện Đông Á, đáp ứng được các yêu cầu trong lĩnh vực bấm mí, sẽ mang đến cho bạn đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, chữa sụp mí hiệu quả và kết  quả duy trì là vĩnh viễn. Hi vọng rằng với những thông tin trên đây bạn sẽ yên tâm về dịch vụ bấm mí tại thẩm mỹ viện Đông Á.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X