Ăn lựu để có được má lúm đồng tiền có đúng không?

09:12:30 - 21/08/2013 - admin

Câu hỏi: Hiện nay có nhiều thông tin trên mạng chia sẻ là ăn nhiều lựu thì sẽ có được đôi má lúm đồng tiền, điều đó có đúng không? Mong sớm nhận được lời giải đáp ( Huyền – Hà Nội). Trả lời: Chào bạn Huyền! Hiện nay đúng là có nhiều thông tin […]

Câu hỏi: Hiện nay có nhiều thông tin trên mạng chia sẻ là ăn nhiều lựu thì sẽ có được đôi má lúm đồng tiền, điều đó có đúng không? Mong sớm nhận được lời giải đáp ( Huyền – Hà Nội).

Ăn lựu không thể mang lại cho bạn đối má lúm được

Ăn lựu không thể mang lại cho bạn đối má lúm được

Trả lời:

Chào bạn Huyền!

Hiện nay đúng là có nhiều thông tin cho rằng ăn lựu thì có thể sở hữu được đôi má lúm đồng tiền, tuy nhiên điều đó chưa có cơ sở hay căn cứ nào chứng mình đó là sự thật, mà đó là chỉ theo quan niêm dân gian xa xưa của ông cha ta mà thôi.

Xưa thường có quan niêm là sau khi sinh con ra thì nên cho con ăn lựu như vậy thì rất có thể sẽ có được đôi má lúm đồng tiền, nhưng điều đó thì lại không có cơ sở khoa học nào chứng minh.

Các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ cho biết rằng má lúm đồng tiền là một trong những khiếm khuyết nhỏ bẩm sinh ở bên trong niêm mạc má, nét duyên đó không phải ai cũng có. Tuy nhiên ngày nay với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ thì bạn hoàn toàn có thể nhanh chóng sở hữu được đôi má lúm đồng tiền nhân tạo, nhưng nó lại đẹp tự nhiên.

Với kỹ thuật nhanh chóng chỉ trong vòng 15 phút là bạn có thể sở hữu được đôi má lúm đồng tiền xinh xắn, duyên dáng mà hoàn toàn không đau, cũng như không để lại sẹo cho bạn.

Chứ không nên sử dụng các phương pháp như ăn lựu để mong có được đôi má lúm, điều đó khó mà có thể thành hiện thực, chi có các biện pháp chuyên khoa mới là những giải pháp cứu cánh cho bạn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X