Ăn gì để có má lúm đồng tiền?

09:48:28 - 27/08/2013 - admin

Câu hỏi: Tôi là Ngọc, năm nay 24 tuổi, tôi muốn biết là ăn gì để có má lúm đồng tiền. Vì thường là nghe nói ăn lựu là có má lúm đồng tiền, vậy không biết là ngoài ăn lựu ra thì ăn những món gì nữa để có thể sở  hữu được đôi […]

Câu hỏi: Tôi là Ngọc, năm nay 24 tuổi, tôi muốn biết là ăn gì để có má lúm đồng tiền. Vì thường là nghe nói ăn lựu là có má lúm đồng tiền, vậy không biết là ngoài ăn lựu ra thì ăn những món gì nữa để có thể sở  hữu được đôi má lúm đồng tiền nhỉ? Mong sớm nhận được lời giải đáp.

Tạo má lúm đồng tiền nhanh chóng an toàn và hiệu quả

Tạo má lúm đồng tiền nhanh chóng an toàn và hiệu quả

Trả lời:

Chào Ngọc!

Hiện nay nghe theo lời đồn và một số thông tin trên mạng là ăn lựu hoặc ăn một số các món khác để có được đôi má lúm đồng tiền thì đều không đúng.

Hiện nay khoa học đã chứng minh ăn lựu không thể có má lúm mà đó là chỉ là mẹo nhỏ trong dân gian mà thôi. Hơn nữa má lúm đồng tiền là một trong những bẩm sinh, những khiếm khuyết nhỏ trên vùng má,được hình thành tự nhiên và không phải ai cũng có được.

Đối với những người không có má lúm đồng  tiền thì hiện nay có thể tìm đến công nghệ thẩm mỹ để có được đôi má lúm đồng tiền. Kỹ thuật đó diễn ra nhanh chóng, an toàn và vô cùng hiệu quả, không đau không chảy máu và hoàn toàn không để lại sẹo.

Hơn nữa thời gian thực hiện tạo má lúm lại rất nhanh chóng, chỉ trong vòng chưa đầy 1 giờ đồng hồ chỉ từ 15-20 phút là bạn có thể sở hữu được ngay đôi má lúm đồng tiền xinh xắn và duyên dáng.

Còn bạn không nên mong đợi là ăn gì đó để có được đôi má lúm, điều đó không khoa học và khó thành hiện thực được.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X