6 bước để tẩy lông chân bằng đường hiệu quả

18:40:00 - 14/10/2014 - admin

Những sợi lông xấu xí khiến đôi chân của bạn bị mất mỹ quan vầ không tự tin diện những bộ cánh xinh đẹp hay bikini dạo biển. Chỉ 6 bước đơn giản tẩy lông chân bằng đường bạn đã có thể tự tin diện váy ngắn hay quần sooc ra phố rồi nhé! Bước […]

Những sợi lông xấu xí khiến đôi chân của bạn bị mất mỹ quan vầ không tự tin diện những bộ cánh xinh đẹp hay bikini dạo biển. Chỉ 6 bước đơn giản tẩy lông chân bằng đường bạn đã có thể tự tin diện váy ngắn hay quần sooc ra phố rồi nhé!

Bước 1: Đem đường chưng lên và để nguội khi chỉ hơi ấm bạn có thể bắt đầu thực hiện tẩy lông chân bằng đường chưng ngay rồi. Bạn có thể đun nhiều đường và cất vào tử lạnh dung dần. Khi cần dùng bạn chỉ cần giã đông có thể dùng được ngay.

6 bước để  tẩy lông chân bằng đường hiệu quả

Chưng đường tan chảy

Bước 2:

Sử dụng chổi quyét bôi đường chưng lên chổi quét ngược chiều lông mọc thật đều tay để tăng hiệu quả tẩy lông. Nếu bạn quét đường không đều tay sẽ khiến việc tẩy lông cũng bị ảnh hưởng, chỗ ra chỗ không.

6 bước để  tẩy lông chân bằng đường hiệu quả

Quét đường đều tay

Bước 3:

Sử dụng một lớp vải tuyn (vải màn) hoặc vải bò denim đủ rộng và phủ lên vị trí da mà bạn vừa quét đường.

6 bước để  tẩy lông chân bằng đường hiệu quả

Thao tác nhẹ nhàng tránh bị đau

Bước 4:

Để lớp vải dính với đường rồi kéo nhẹ nhàng theo chiều lông mọc để tránh bị đau và không gây tổn hại lớn cho lỗ chân lông.

Bước 5:

Lặp lại bước 4 cho những vị trí cần tẩy lông khác. Nếu trong quá trình quét đường bị khô thì nên làm mềm lại đường trên bếp hay trong lò vi sóng đều được.

6 bước để  tẩy lông chân bằng đường hiệu quả

Thoa kem dưỡng ẩm cho da

Bước 6:

Sau khi thực hiện các bước tẩy lông chân bằng đường này bạn nên rửa lại với nước lạnh, sức nước hoa hồng và bôi kem dưỡng ẩm để dưỡng da tốt nhất.

6 bước để  tẩy lông chân bằng đường hiệu quả

Tự tin có đôi chân đẹp diện váy

Tuy tiện lợi và nhanh chóng cùng với việc tiết kiệm chi phí cho bạn nhưng cách tẩy lông bằng đường này không thể tẩy lông vĩnh viễn cho bạn được mà lượng lông có thể mọc nhiều hơn, cứng hơn so với ban đầu. Do đó, bạn cần đến công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser . Sự tác động của dải ánh sáng Diode Laser sẽ giúp triệt lông vĩnh viễn, chúng sẽ không còn làm phiền bạn nữa. Tại Thẩm Mỹ viện Đông Á đang áp dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser cùng với công nghệ xóa xăm an toàn, tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật, giúp bạn làm đẹp một cách toàn diện nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66.

Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X