4 đôi má lúm đồng tiền đắt giá của Sao Việt

14:24:54 - 19/08/2013 - admin

Hiện nay không chỉ các bạn nữ, mà ngay cả đến các Sao nữ cũng mong muốn có thể sở hữu được đôi má lúm đồng tiền.Hãy cùng ngắm những mĩ nhân của showbiz với đôi má lúm đồng tiền xinh xắn và vô cùng duyên dáng. Đầu tiên không thể không nhắc tới là […]

Hiện nay không chỉ các bạn nữ, mà ngay cả đến các Sao nữ cũng mong muốn có thể sở hữu được đôi má lúm đồng tiền.Hãy cùng ngắm những mĩ nhân của showbiz với đôi má lúm đồng tiền xinh xắn và vô cùng duyên dáng.

Đầu tiên không thể không nhắc tới là siêu mẫu Thanh Hằng, cô hiện đang giữ vai trò giám khảo của cuộc thi VN Next Top Model.

Siêu mẫu Thanh Hằng sở hữu đôi má lúm đồng tiền duyên dáng

Siêu mẫu Thanh Hằng sở hữu đôi má lúm đồng tiền duyên dáng

Sở hữu vóc dáng cân đối, gương mặt khả ái cùng với đôi má lúm đồng tiền hết sức duyên dáng và vô cùng bắt mắt. Mỗi khi cười dường như nụ cười của cô thêm rạng rỡ và tỏa nắng hơn rất nhiều.
Thứ 2 là bà mẹ trẻ Thanh Thúy.

Thanh Thúy sở hữu đôi má lúm đồng tiền duyên dáng

Thanh Thúy sở hữu đôi má lúm đồng tiền duyên dáng

Cô vừa giành được ngôi vị quán quân của cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ, nụ cười luôn rạng rỡ trên khuôn mặt cô cộng thêm đôi má lúm đồng tiền.

Cái tên thứ 3 được nhắc đến là cô ca sỹ Phương Linh, cô ca sỹ đã di năng, đa tài với gương mặt xinh xắn thu hút người đối diện cùng đôi má lúm đồng tiền sẽ khiến cô ngày càng đẹp và quyến rũ hơn rất nhiều.

Phương Linh sở hữu đôi má lúm đồng tiền duyên dáng

Phương Linh sở hữu đôi má lúm đồng tiền duyên dáng

Thứ 4 phải kể đến là Hồng Quế, cô nàng trở nên xinh xắn và dễ thương hơn rất nhiều vì cô sở hữu được đôi má lúm đồng tiền duyên dáng

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X