10 phút để có má lúm đồng tiền

14:25:05 - 17/05/2013 - admin

Má lúm đồng tiền từ lâu đã được xem là nét duyên dáng quyến rũ trên khuôn mặt, là món quà quý giá của tạo hóa khiến bao nhiêu người mơ ước, xao xuyến. Má lúm đồng tiền là nét duyên dáng trời ban này còn được xem là biểu tượng của nét đẹp người phụ […]

Má lúm đồng tiền từ lâu đã được xem là nét duyên dáng quyến rũ trên khuôn mặt, là món quà quý giá của tạo hóa khiến bao nhiêu người mơ ước, xao xuyến.

Má lúm đồng tiền là nét duyên dáng trời ban này còn được xem là biểu tượng của nét đẹp người phụ nữ khi một danh nhân từng nói vui rằng: “Đừng vì yêu một lúm má đồng tiền mà dại dột cưới nguyên cả một cô gái!”. Trong một số nền văn hóa Á Đông, má lúm đồng tiền cũng được xem như dấu hiệu của sự may mắn và thịnh vượng.

Ngày nay với sự tiến bộ vượt bậc của phẫu thuật tạo hình, kĩ thuật “tạo má lúm đồng tiền” ra đời giúp cho các khách hàng có nhu cầu sở hữu một hay có thể là cả 2 má lúm đồng tiền để tăng thêm sự quyến rũ, dễ thương cho mình không còn là một vấn đề không thể.

Má lúm tự nhiên thường được hình thành khi có một khuyết nhỏ trên hệ thống cơ ở má. Da ở trên tổn khuyết nhỏ này được dính xuống tổ chức liên kết bên dưới và tạo nên một vết lúm trên da khi vận động mặt (cười, nói…)

tao-ma-lum

Má lúm tự nhiên thường được hình thành khi có một khuyết nhỏ trên hệ thống cơ ở má

Bắt chước quá trình xảy ra tự nhiên, các bác sĩ thẩm mỹ đã sáng tạo nên phương pháp tạo má lúm đồng tiền nhân tạo bằng cách tạo một sự kết dính giữa da và cơ má, vì vậy khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm duyên dáng, ấn tượng cho khuôn mặt thêm rạng rỡ.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi làm Má Lúm Đồng Tiền   
X